Facebook Twitter Instagram
    Trending
    • Kanava Ninaiva Song Lyrics
    • College Vazhkayila Song Lyrics
    • Vizhi Vanile Song Lyrics
    • Neethaane Emmele Song Lyrics
    • Theera Kadhal Song Lyrics
    • Unakkaga Vaazhgiren Song Lyrics
    • Malaruthu Malaruthu Song Lyrics
    • Oda Mudiyadhu Song Lyrics
    Facebook Twitter Instagram
    wikisonglyricswikisonglyrics
    • Home
    • Tamil Song Lyrics
    • Malayalam Songs Lyrics
    • Hindi Song Lyrics
    • Telugu Song Lyrics
    • Privacy Policy
    • DMCA
    wikisonglyricswikisonglyrics
    Home»Tamil Song Lyrics»Indhiya Naadu Song Lyrics
    Tamil Song Lyrics

    Indhiya Naadu Song Lyrics

    Chief EditorBy Chief EditorSeptember 29, 2022Updated:September 29, 2022No Comments4 Mins Read

    Singers :  P. Susheela, T. M. Soundararajan, Malaysia Vasudevan,

    A. L. Raghavan, K. Veeramani and L. R. Eswari

    Music by : M. S. Vishwanathan

    Male : Indhiya naadu en veedu
    Indhiyan enbadhu en peru
    Indhiya naadu en veedu
    Indhiyan enbadhu en peru
    Ellaa makkalum en uravu
    Ellor mozhiyum en pechu
    Dhisai thozhum thulukkar en thozhar…
    Haa.. aa…aa..

    Male : Alhamdhu lillaahi rabbil aalameen
    Ar rahmaanir raheem…

    Male : Dhisai thozhum thulukkar en thozhar
    Dhevan yesuvum en kadavul

    Female : Ellaa madhamum en madhamae
    Edhuvum enakku sammadhamae

    Chorus : Raghupathi raaghava raajaa raam
    Patheetha paavana seetha raam
    Raghupathi raaghava raajaa raam
    Patheetha paavana seetha raam

    Female : Gangai paayum vangam thennil
    Kadhirgal saayum thamizhagam
    Thangham vilaiyum kannadam
    Nal thennai valarum keralam

    Male : Aandhiram assaam maraatti
    Raajasthaan paanjaalamum
    Serndhu amaindha dhesam
    Engal annai boomi bhaaradham

    Both : Indhiya naadu en veedu
    Indhiyan enbadhu en peru

    Chorus : Raghupathi raaghava raajaa raam
    Patheetha paavana seetha raam

    Male : Irigo irigo ikkada paarungo ho
    Irigo irigo ikkada paarungo
    Sundhara telunginil paadungo
    Kuchuppudi nadanangal aadungo
    Chal mohana rangaa paadungo
    Chal mohana ranghaa paadungo

    Male : Sri sailam thiruppathi kshaethiram undu
    Dharisanam panna vaarungo
    Kappal kattura visaagapattinam
    Kadarkkarai undu paarungo
    Chal mohana rangaa paadungo
    Chal mohana ranghaa paadungo

    Female : Yaenu swaami illi nodu
    Enga ooru mysooru
    Kaaviri pirandha kannada naattai
    Yaavarum pottri solvaaru
    Yaenu swaami illi nodu
    Enga ooru mysooru

    Female : Brundhaavanamum saamundi kovilum
    Nodu swaami nee nodu
    Nee nodu mysooru
    Ellaa mozhiyum ellaa inamum
    Onnu kalandhadhu bengalooru
    Yaenu swaami…
    Yaenu swaami illi nodu
    Enga ooru mysooru

    Male : Padachon padachon engala padachon
    Allaa engal allaa allaahu allaa
    Njaanum ivalum jananam eduthadhu
    Keralam thirichur jillaa

    Female : Thaekku thennai paakku marangal
    Ividae nokkanum neenga

    Male : Thaeyilai milagu vilaivadhai paarthu
    Vellaiyan vandhaan vaanga

    Both : Padachon padachon engala padachon
    Allaa engal allaa allaahu allaa
    Allaahu allaa allaahu allaa

    Male : Suno suno bhaai suno suno
    Mae punjaab waalaa geeth suno
    Punjaab waalaa geeth suno
    Thanga kalasam porkovil
    Engal ooril dhaeko dhaeko
    Aahaa dhaeko dhaeko
    Mmyaahu dhaeko dhaeko
    Mmyaahu dhaeko dhaeko
    Mmyaahu dhaeko dhaeko

    Female : Jeelam satluj nadhighal paayum
    Kolam kaana aawo aawo
    Aawo aawo mm aawo aawo
    Mm aawo aawo aawo aawo
    Aawoaawo aawoaawo
    Aawo aawoaawo

    Male : Punjaab singham laalaa lajapathi
    Bhagat singh pirandha ponnaadu

    Both : Bhagat singh pirandha ponnaadu
    Yaahu yaahu yuaahu yaahu yaahu
    Yaahu yaahu yaahu yuaahu yaahu yaahu
    Yaahu yaahu

    Male : Engu pirandhu engu valarndhum
    Ellaam oru thaai pillaigal
    Male Chorus : Ellaam oru thaai pillaigal
    Female Chorus : Bhaaradha vilaasil ondraai vaazhndhu
    Pesi pazhaghum killaigal
    Male Chorus : Pesi pazhaghum killaigal

    Male : Sathiyam engal vaedham
    Samathuvam engal geetham
    Varuvadhai pagirndhu unbom
    Vandhae maatharam enbom

    All : Vandhae maatharam vandhae maatharam
    Vandhae maatharam vandhae maatharam
    Vandhae maatharam

    All : Vandhae maatharam vandhae maatharam
    Vandhae maatharam vandhae maatharam
    Vandhae maatharam vandhae maatharam
    Vandhae maatharam…

    பாடகர்கள் : பி. சுசீலா, டி. எம். சௌந்தரராஜன், மலேசியா வாசுதேவன்,

    ஏ. எல். ராகவன், கே. வீரமணி மற்றும் எல். ஆர். ஈஸ்வரி

    இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

    ஆண் : இந்திய நாடு என் வீடு
    இந்தியன் என்பது என் பேரு
    இந்திய நாடு என் வீடு
    இந்தியன் என்பது என் பேரு
    எல்லா மக்களும் என் உறவு
    எல்லோர் மொழியும் என் பேச்சு
    திசை தொழும் துளுக்கர் என் தோழர்…
    ஹா….ஆ….ஆ….

    ஆண் : அல்ஹம்து லில்லாஹி ரப்பில் ஆலமீன்
    அர் ரஹ்மானிர் ரஹீம்…

    ஆண் : திசை தொழும் துளுக்கர் என் தோழர்
    தேவன் இயேசுவும் என் கடவுள்

    பெண் : எல்லா மதமும் என் மதமே
    எதுவும் எனக்கு சம்மதமே

    குழு : ரகுபதி ராகவ ராஜா ராம்
    பதீத பாவன சீதா ராம்
    ரகுபதி ராகவ ராஜா ராம்
    பதீத பாவன சீதா ராம்

    பெண் : கங்கை பாயும் வங்கம் தென்னில்
    கதிர்கள் சாயும் தமிழகம்
    தங்கம் விளையும் கன்னடம்
    நல்தென்னை வளரும் கேரளம்

    ஆண் : ஆந்திரம் அஸ்ஸாம் மராட்டி
    ராஜஸ்தான் பாஞ்சாலமும்
    சேர்ந்து அமைந்த தேசம்
    எங்கள் அன்னை பூமி பாரதம்

    இருவர் : இந்திய நாடு என் வீடு
    இந்தியன் என்பது என் பேரு

    குழு : ரகுபதி ராகவ ராஜா ராம்
    பதீத பாவன சீதா ராம்

    ஆண் : இரிகோ இரிகோ இக்கட பாருங்கோ ஹோ
    இரிகோ இரிகோ இக்கட பாருங்கோ
    சுந்தர தெலுங்கினில் பாடுங்கோ
    குச்சுப்புடி நடனங்கள் ஆடுங்கோ
    சல் மோகன ரங்கா பாடுங்கோ
    சல் மோகன ரங்கா பாடுங்கோ

    ஆண் : ஸ்ரீ சைலம் திருப்பதி க்ஷேத்திரம் உண்டு
    தரிசனம் பண்ண வாருங்கோ
    கப்பல் கட்டுற விசாகபட்டினம்
    கடற்கரை உண்டு பாருங்கோ
    சல் மோகன ரங்கா பாடுங்கோ
    சல் மோகன ரங்கா பாடுங்கோ

    பெண் : ஏனு சுவாமி இல்லி நோடு
    எங்க ஊரு மைசூரு
    காவிரி பிறந்த கன்னட நாட்டை
    யாவரும் போற்றி சொல்வாரு
    ஏனு சுவாமி இல்லி நோடு
    எங்க ஊரு மைசூரு

    பெண் : பிருந்தாவனமும் சாமுண்டி கோவிலும்
    நோடு சுவாமி நீ நோடு
    நீ நோடு மைசூரு
    எல்லா மொழியும் எல்லா இனமும்
    ஒண்ணு கலந்தது பெங்களூரு
    ஏனு சுவாமி…
    ஏனு சுவாமி இல்லி நோடு
    எங்க ஊரு மைசூரு

    ஆண் : படச்சோன் படச்சோன் எங்களை படச்சோன்
    அல்லா எங்கள் அல்லா அல்லாஹு அல்லா
    ஞானும் இவளும் ஜனனம் எடுத்தது
    கேரளம் திரிச்சூர் ஜில்லா

    பெண் : தேக்குத் தென்னை பாக்கு மரங்கள்
    இவிடே நோக்கணும் நீங்க

    ஆண் : தேயிலை மிளகு விளைவதை பார்த்து
    வெள்ளையன் வந்தான் வாங்க

    இருவர் : படச்சோன் படச்சோன் எங்களை படச்சோன்
    அல்லா எங்கள் அல்லா அல்லாஹு அல்லா
    அல்லாஹு அல்லா அல்லாஹு அல்லா

    ஆண் : சுனோ சுனோ பாய் சுனோ சுனோ
    மே பஞ்சாப் வாலா கீத் சுனோ
    பஞ்சாப் வாலா கீத் சுனோ
    தங்கக் கலசம் பொற்கோவில்
    எங்கள் ஊரில் தேக்கோ தேக்கோ
    ஆஹா தேக்கோ தேக்கோ
    ம் யாஹு தேக்கோ தேக்கோ
    ம் யாஹு தேக்கோ தேக்கோ
    ம் யாஹு தேக்கோ தேக்கோ

    பெண் : ஜீலம் சட்லெஜ் நதிகள் பாயும்
    கோலம் காண ஆவோ ஆவோ
    ஆவோ ஆவோ ம் ஆவோ ஆவோ
    ம் ஆவோஆவோ ஆவோஆவோ
    ஆவோஆவோ ஆவோஆவோ
    ஆவோ ஆவோஆவோ

    ஆண் : பஞ்சாப் சிங்கம் லாலா லஜபதி
    பகத்சிங் பிறந்த பொன்நாடு

    இருவர் : பகத்சிங் பிறந்த பொன்நாடு
    யாஹூ யாஹூ யுஆஹு யாஹூ யாஹூ
    யுஆஹு யாஹூ யாஹூ யுஆஹு யாஹூ யாஹூ

    ஆண் : எங்கு பிறந்து எங்கு வளர்ந்தும்
    எல்லாம் ஒரு தாய் பிள்ளைகள்
    ஆண் குழு : எல்லாம் ஒரு தாய் பிள்ளைகள்
    பெண் குழு : பாரத விலாசில் ஒன்றாய் வாழ்ந்து
    பேசிப் பழகும் கிள்ளைகள்
    ஆண் குழு : பேசிப் பழகும் கிள்ளைகள்

    ஆண் : சத்தியம் எங்கள் வேதம்
    சமத்துவம் எங்கள் கீதம்
    வருவதை பகிர்ந்து உண்போம்
    வந்தே மாதரம் என்போம்

    அனைவரும் : வந்தே மாதரம் வந்தே மாதரம்
    வந்தே மாதரம் வந்தே மாதரம்
    வந்தே மாதரம்
    வந்தே மாதரம் வந்தே மாதரம்
    வந்தே மாதரம் வந்தே மாதரம்
    வந்தே மாதரம் வந்தே மாதரம்
    வந்தே மாதரம்…

    Related Posts

    Kanava Ninaiva Song Lyrics

    April 5, 2023

    College Vazhkayila Song Lyrics

    April 5, 2023

    Vizhi Vanile Song Lyrics

    April 5, 2023

    Leave A Reply Cancel Reply

    wikisonglyrics
    © 2023 wikisonglyrics.com. All Rights Reserved.

    Type above and press Enter to search. Press Esc to cancel.

    Go to mobile version
    pixel