Facebook Twitter Instagram
    Trending
    • Kanava Ninaiva Song Lyrics
    • College Vazhkayila Song Lyrics
    • Vizhi Vanile Song Lyrics
    • Neethaane Emmele Song Lyrics
    • Theera Kadhal Song Lyrics
    • Unakkaga Vaazhgiren Song Lyrics
    • Malaruthu Malaruthu Song Lyrics
    • Oda Mudiyadhu Song Lyrics
    Facebook Twitter Instagram
    wikisonglyricswikisonglyrics
    • Home
    • Tamil Song Lyrics
    • Malayalam Songs Lyrics
    • Hindi Song Lyrics
    • Telugu Song Lyrics
    • Privacy Policy
    • DMCA
    wikisonglyricswikisonglyrics
    Home»Tamil Song Lyrics»Andangkaka Song Lyrics
    Tamil Song Lyrics

    Andangkaka Song Lyrics

    Chief EditorBy Chief EditorOctober 20, 2022Updated:October 20, 2022No Comments5 Mins Read

    Singers : Kay Kay, Jassie Gift, Shreya Ghoshal and Saindhavi

    Music by : Harris Jayaraj

    Female : Randaka randaka randaka

    Male : Randaka randaka randaka randaka

    Female : Randaka randaka randaka

    Male : Randaka randaka randaka randaka

    Female : Yela yela yela yela yelamma
    Yela yela yela yela yela yelamma

    Male : Ola ola ola ola olamma
    Ola ola ola ola ola olamma

    Male : Andangkaaka konda kaari

    Female : Randaka randaka randaka randakka

    Male : Achuvellam thonda kaari

    Female : Randaka randaka randaka randaka

    Male : Ayyarettu pallukaari

    Female : Randaka randaka randaka randaka

    Male : Aiyra meenu kannukaari

    Female : Randaka randaka randaka randaka

    Male : Poovaal oru podu potaal saiva kaatu vetta kaari

    Female : Kaadhal pachonthi raavil poochaandi
    Pacha thanniya otha paarvayil patha vechaandi

    Male : Yea thaandi kudithaandi un dhaavani thottendi
    Muthathaalae vervaiyellam sutham seiyendi

    Female : Andangkaaka konda kaari

    Male : Randaka randaka randaka randaka

    Female : Achuvellam thonda kaari

    Male : Randaka randaka randaka randaka

    Female : Ayyarettu pallukaari

    Male : Randaka randaka randaka randaka

    Female : Aiyra meenu kannukaari

    Male : Randaka randaka randaka randaka

    Female : Poovaal oru podu potaal saiva kaatu vettakaari

    Female : ……………………………………………..

    Female : Yei chi po endru eval seivaayo
    Aah hmm hey endru koova seivaayo

    Male : Inchi marapaa idupa paarthu kasangi ponendi
    Eera udhatil soodu parapi isthiri podendi

    Female : Jaangu jaka jaala kaara

    Male : Randaka randaka randaka randaka

    Female : Paaparapa body kaara

    Male : Randaka randaka randaka randaka

    Female : { Unna thekadiyil yaanai polae nenaichen } (2)
    { Unna naakadiyil karkandaaga olichen } (2)

    Male : Andangkaaka konda kaari

    Female : Randaka randaka randaka randaka

    Male : Oh achuvellam thonda kaari

    Female : Randaka randaka randaka randaka

    Male : Haan ayyarettu pallukaari

    Female : Randaka randaka randaka randaka

    Male : Nana rararaa aiyra meenu kannukaari

    Female : Randaka randaka randaka randaka

    Male : Poovaal oru podu potaal saiva kaatu vettakaari

    Female : Yela yela yela yela yelamma
    Yela yela yela yela yela yelamma

    Male : Ola ola ola ola olamma
    Ola ola ola ola ola olamma

    Male : Maa palaa vaalai mukani neeyo
    Shaa boo three potu sapiduveno

    Female : Pazham thinni vavva pallu padama kavvi kolvaaya
    Retta vaalai palatha polae otti kolvaaya

    Male : Esaki kada pisuru muttaiyea

    Female : Randakka randakka randakka randakka

    Male : Tentu kotta interval murukae

    Female : Randaka randaka randaka randaka

    Male : Sutta paal polae thegam thaandi unaku

    Male Chorus : Sutta paal polae thegam thaandi unaku

    Male : Adhil paalaadai matum konjam vellaku

    Male chorus : Adhil paalaadai matum konjam vellaku

    Male : Andangkaaka konda kaari

    Female : Randaka randaka randaka randakka

    Male : Achuvellam thonda kaari

    Female : Randaka randaka randaka randaka

    Male : Ayyarettu pallukaari

    Female : Randaka randaka randaka randaka

    Male : Aiyra meenu kannukaari

    Female : Randaka randaka randaka randaka

    Male : Poovaal oru podu potaal saiva kaatu vetta kaari

    Female : Kaadhal pachonthi raavil poochaandi
    Pacha thanniya otha paarvayil patha vechaandi

    Male : Yea thaandi kudithaandi un dhaavani thottendi
    Muthathaalae vervaiyellam sutham seiyendi

    Female : Yela yela yela yela yelamma
    Yela yela yela yela yela yelamma

    Male : Ola ola ola ola olamma
    Ola ola ola ola ola olamma

    பாடகிகள் : ஸ்ரேயா கோஷல், சைந்தவி

    பாடகர்கள் : கே.கே, ஜெஸ்ஸி கிப்ட்

    இசையமைப்பாளர் : ஹரிஸ் ஜெயராஜ்

    பெண் : ரண்டக்க
    ரண்டக்க ரண்டக்க

    ஆண் : ரண்டக்க ரண்டக்க
    ரண்டக்க ரண்டக்க

    பெண் : ரண்டக்க
    ரண்டக்க ரண்டக்க

    ஆண் : ரண்டக்க ரண்டக்க
    ரண்டக்க ரண்டக்க

    பெண் : ஏலா ஏலா
    ஏலா ஏலா ஏலம்மா
    ஏலா ஏலா ஏலா ஏலா
    ஏலா ஏலம்மா

    ஆண் : ஓலா ஓலா ஓலா
    ஓலா ஓலம்மா ஓலா ஓலா
    ஓலா ஓலா ஓலா ஓலம்மா

    ஆண் : அண்டங்காக்கா
    கொண்டகாரி

    பெண் : ரண்டக்க
    ரண்டக்க ரண்டக்க
    ரண்டக்க

    ஆண் : அச்சு வெல்லம்
    தொண்டகாரி

    பெண் : ரண்டக்க
    ரண்டக்க ரண்டக்க
    ரண்டக்க

    ஆண் : அய்யாரெட்டு
    பல்லுக்காரி

    பெண் : ரண்டக்க
    ரண்டக்க ரண்டக்க
    ரண்டக்க

    ஆண் : அயிரமீனு
    கண்ணுக்காரி

    பெண் : ரண்டக்க
    ரண்டக்க ரண்டக்க
    ரண்டக்க

    ஆண் : பூவால் ஒரு
    போடு போட்டால்
    சைவ காட்டு வேட்ட
    காரி

    பெண் : காதல் பச்சோந்தி
    ராவில் பூச்சாண்டி பச்ச
    தண்ணிய ஒத்த
    பார்வையில் பத்த
    வச்சான்டி

    ஆண் : ஏ தாண்டி குதித்தேன்டி
    உன் தாவணி தொட்டேன்டி
    முத்தத்தாலே வேர்வை
    எல்லாம் சுத்தம் செய்யேன்டி

    பெண் : அண்டங்காக்கா
    கொண்டகாரி

    ஆண் : ரண்டக்க
    ரண்டக்க ரண்டக்க
    ரண்டக்க

    பெண் : அச்சு வெல்லம்
    தொண்டகாரி

    ஆண் : ரண்டக்க
    ரண்டக்க ரண்டக்க
    ரண்டக்க

    பெண் : அய்யாரெட்டு
    பல்லுக்காரி

    ஆண் : ரண்டக்க
    ரண்டக்க ரண்டக்க
    ரண்டக்க

    பெண் : அயிரமீனு
    கண்ணுக்காரி

    ஆண் : ரண்டக்க
    ரண்டக்க ரண்டக்க
    ரண்டக்க

    பெண் : பூவால் ஒரு
    போடு போட்டால்
    சைவ காட்டு வேட்ட
    காரி

    பெண் : ………………………

    பெண் : ஏய் சீ போ என்று
    ஏவல் செய்வாயோ
    ஆ ஹ்ம் ஹே என்று
    கூவ செய்வாயோ

    ஆண் : இஞ்சி மரப்பா
    இடுப்ப பாா்த்து கசங்கி
    போனேன்டி ஈர உதட்டில்
    சூடு பரப்பி இஸ்திரி
    போடேன்டி

    பெண் : ஜாங்கு ஜக
    ஜாலக் காரா

    ஆண் : ரண்டக்க
    ரண்டக்க ரண்டக்க
    ரண்டக்க

    பெண் : பாப்பரப்ப
    பாடி காரா

    ஆண் : ரண்டக்க
    ரண்டக்க ரண்டக்க
    ரண்டக்க

    பெண் : { உன்ன தேக்கடியில்
    யானை போல நினைச்சேன் } (2)
    { உன்ன நாக்கடியில் கற்கண்டாக
    ஒளிச்சேன் } (2)

    ஆண் : அண்டங்காக்கா
    கொண்டகாரி

    பெண் : ரண்டக்க
    ரண்டக்க ரண்டக்க
    ரண்டக்க

    ஆண் : ஓ அச்சு வெல்லம்
    தொண்டகாரி

    பெண் : ரண்டக்க
    ரண்டக்க ரண்டக்க
    ரண்டக்க

    ஆண் : ஹான் அய்யாரெட்டு
    பல்லுக்காரி

    பெண் : ரண்டக்க
    ரண்டக்க ரண்டக்க
    ரண்டக்க

    ஆண் : ……………..
    அயிரமீனு
    கண்ணுக்காரி

    பெண் : ரண்டக்க
    ரண்டக்க ரண்டக்க
    ரண்டக்க

    ஆண் : பூவால் ஒரு
    போடு போட்டால்
    சைவ காட்டு வேட்ட
    காரி

    பெண் : ஏலா ஏலா
    ஏலா ஏலா ஏலம்மா
    ஏலா ஏலா ஏலா ஏலா
    ஏலா ஏலம்மா

    ஆண் : ஓலா ஓலா ஓலா
    ஓலா ஓலம்மா ஓலா ஓலா
    ஓலா ஓலா ஓலா ஓலம்மா

    ஆண் : மா பலா வாழை
    முக்கனி நீயோ சா பூ திரி
    போட்டு சாப்பிடுவேனோ

    பெண் : பழம் தின்னி
    வவ்வா பல்லு படாம
    கவ்வி கொள்வாயா
    ரெட்ட வாழ பழத்த
    போல ஒட்டிக்
    கொள்வாயா

    ஆண் : எசக்கி கட
    பிசிரு முட்டாயே

    பெண் : ரண்டக்க
    ரண்டக்க ரண்டக்க
    ரண்டக்க

    ஆண் : டென்டு கொட்டா
    இன்டர்வல் முறுக்கே

    பெண் : ரண்டக்க
    ரண்டக்க ரண்டக்க
    ரண்டக்க

    ஆண் : சுட்ட பால் போல
    தேகம் தான்டி உனக்கு
    ஆண் குழு : சுட்ட பால்
    போல தேகம் தான்டி
    உனக்கு

    ஆண் : அதில் பாலாடை
    மட்டும் கொஞ்சம் விலக்கு
    ஆண் குழு : அதில் பாலாடை
    மட்டும் கொஞ்சம் விலக்கு

    ஆண் : அண்டங்காக்கா
    கொண்டகாரி

    பெண் : ரண்டக்க
    ரண்டக்க ரண்டக்க
    ரண்டக்க

    ஆண் : அச்சு வெல்லம்
    தொண்டகாரி

    பெண் : ரண்டக்க
    ரண்டக்க ரண்டக்க
    ரண்டக்க

    ஆண் : அய்யாரெட்டு
    பல்லுக்காரி

    பெண் : ரண்டக்க
    ரண்டக்க ரண்டக்க
    ரண்டக்க

    ஆண் : அயிரமீனு
    கண்ணுக்காரி

    பெண் : ரண்டக்க
    ரண்டக்க ரண்டக்க
    ரண்டக்க

    ஆண் : பூவால் ஒரு
    போடு போட்டால்
    சைவ காட்டு வேட்ட
    காரி

    பெண் : காதல் பச்சோந்தி
    ராவில் பூச்சாண்டி பச்ச
    தண்ணிய ஒத்த
    பார்வையில் பத்த
    வச்சான்டி

    ஆண் : ஏ தாண்டி குதித்தேன்டி
    உன் தாவணி தொட்டேன்டி
    முத்தத்தாலே வேர்வை
    எல்லாம் சுத்தம் செய்யேன்டி

    பெண் : ஏலா ஏலா
    ஏலா ஏலா ஏலம்மா
    ஏலா ஏலா ஏலா ஏலா
    ஏலா ஏலம்மா

    ஆண் : ஓலா ஓலா ஓலா
    ஓலா ஓலம்மா ஓலா ஓலா
    ஓலா ஓலா ஓலா ஓலம்மா

    Related Posts

    Kanava Ninaiva Song Lyrics

    April 5, 2023

    College Vazhkayila Song Lyrics

    April 5, 2023

    Vizhi Vanile Song Lyrics

    April 5, 2023

    Leave A Reply Cancel Reply

    wikisonglyrics
    © 2023 wikisonglyrics.com. All Rights Reserved.

    Type above and press Enter to search. Press Esc to cancel.

    Go to mobile version
    pixel