Dil Mera Tere Te Marda,
Kalla Behke Aahein Bharda,
Tainu Taras Kyon Aave Na,
Lakh Koshishan Ae Kar Da,
Naam Tera Kyon Ni Mitda,
Koyi Ilaaj Batave Na,
Ve Dil Nu Pata Ae,
Tu La Layi Ae Yariyan Ve,
Kisi Aur Nal, Kisi Aur Nal.
Dil Nu Pataa Ae,
Tu La Layi Ae Yariyan Ve,
Kisi Aur Nal, Kisi Aur Nal.
Oh! Oh!
Har Chehre Mein, Tu Dikhta Hai,
Kaise Bata Hum Tujhko Bhulayein,
Ve Nikla Tu Harjayi,
Kis Baat Ki Toonay,
Di Ye Sazayein,
Kenda Si Mainu Dega Wafayein,
Tu Yaari Khoob Nibhayi,
Koyi Tareeka Mainu Sikha De,
Jo Dil Ye Toota Jod Lein,
Ve Dil Nu Pata Ae,
Tu La Layi Ae Yarian Ve,
Kisi Aur Nal, Kisi Aur Nal.
Dil Nu Pata Ae,
Tu Laa Layi Ae Yaarian Ve,
Kisi Aur Naal, Kisi Aur Naal.
दिल मेरा तेरे ते मरदा,
कल्ला बहके आहें भरदा,
तैनू तरस क्यों आवे ना,
लक्ख कोशिशें ऐ करदा,
नाम तेरा क्यों नई मिट्दा,
कोई इलाज बतावे ना,
वे दिल नूँ पता ऐ तू ला लई ऐ यारियां वे,
किसी और नाल,
किसी और नाल,
दिल नूँ पता ऐ तू ला लई ऐ यारियां वे,
किसी और नाल,
किसी और नाल।
हो! हो! ओ!
हर चेहरे में तू दिखता है,
कैसे बता हम तुझको भुलाएं,
बवे नीला तू हरजाई,
किस बात की तूने दी ये सज़ा है,
केंदा सी मैनु देगा वफ़ाएं,
तू यारी खूब निभायी,
कोई तरीका मैनु सिखादे,
जो दिल ये टूटा जोड़ लें,
वे दिल नूँ पता ऐ तू ला लई ऐ यारियां वे,
किसी और नाल,
किसी और नाल,
दिल नूँ पता ऐ तू ला लई ऐ यारियां वे,
किसी और नाल,
किसी और नाल।